GIỚI THIỆU

     Kính chào quý khách!


    Hiện nay tất cả các mẫu xe Vespa Piaggio đã chứng minh là 1 trong những dòng xe đẵng cấp đã đánh thức những người đam mê từ xưa và nay đã bị bỏ quên trong khoảng thời gian của thập niên 1990 - 1998 . Điều rất đam mê dòng xe đẵng cấp này. Nay đã trở lại VN !


     Chúng tôi đã không nản lòng đã mài mò tím kiếm nhưng kỹ thuật , sáng tạo chứng minh cho thấy như Ông Bà ta thường nói ( có công mài sắt có ngày nên kim !!!) đã làm hết mình với những khả năng kinh nghiệm vốn có trên 20 năm tay nghề để phụ vụ tốt với phương châm ( vui lòng khách đến vừa lòng khách đi .) cho mọi người không nản lòng với những căn bệnh khó chịu, như xe chạy bị rung , rung tay lái, hao xăng, vệ sinh nồi thường xuyên và cụm đồng hồ cong tơ met sử dụng 1 thời gian kim chạy không chính xát bi gãy chân, liberty 2v, 3v lúc khởi động máy thì lại kêu lạch chạch không yêm, hệ thống nguồn điện không ổn định hay bị tắt máy độ ngộc của dòng IE, sử lý hệ thống làm mát nước nóng máy .v.v. Hầu hết phải tốn kém nhiều thời gian ... Đến với chúng tôi...! Sự đam mêm yêu nghề qua nhiều năm nghiên cứu chúng tôi đã thật sự tự tin ( Kỷ thuật cho chất lượng , chuyên nghiệp cho chính Hiệu !!!) đã được nhiều tính nhiệm của khách hành trên thị trường đã hài lòng .


   Chúng tôi cam kết đem hết sức mình phụ vụ những khách hàng đam mê dòng xe ý ,cùng thương hiệu vespa piaggio ngày càng được lên cao hơn thế nữa trên thị trường VN . ( vì tôi rất ác cảm với các dòng xe khác !!! )


     Phivespa thật sự là 1 trong những thành viên đầu tiên trên thị trường VN , là 1 tay nghề chuyên nghiệp vững chắc đã khắc phục những kkhăn , luôn luôn trung thành và nânh cao sự sáng tạo chia sẽ những kk với dòng xe đẵng cấp này....


     Xin chân thành cãm ơn những nhân tài đã sản xuất ra dòng xe này đã cho tôi 1 nâng lực cuộc sống vi những chiếc Vespa Piaggio .
thanhks and thanhks !!!!

 

Facebook
zalo